วันอาทิตย์, 08 ธันวาคม 2562

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   กดที่นี่ >>Download<<

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างท่อระบายน้ำภายในโรงเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) กดที่นี่  >>Download<<

ประกาศจากงานบุคลากร