วีดีทัศน์  รายละเอียด
     100 ปีธงชาติไทย 26 ก.ย.60
 โรงเรียนท่าม่วงราษฏร์บำรุง เพลงเทิดทูนธงไทย มูลนิธิเทิดทูนธงไทย ทำด้วยใจ ให้ด้วยกุศลจิต มูลนิธิเทิดทูนธงไทย เป็นเพียงบ้านเล็กๆ ที่ก่อกำเนิดขึ้นจากความหวัง ในห้วงเวลาที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยกำแพงแห่งความรู้สึกกันดาร ซึ่งความรักสามัคคีและเอื้ออาทร ต่อกันของคนในชาติ
ปั้นฝันเดอะบัณฑิต ช่วงพื้นที่เพาะฝันบัณฑิต โครงการ หนาวหนักเอาบุญหนุน หอบไออุ่นห่มน้องหนู โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง
 หอกระจายข่าว ช่วงที่1 โครงการ หนาวหนักเอาบุญหนุน หอบไออุ่นห่มน้องหนู ครั้งที่ 13 ณ โรงเรียนบ้านห้วยเขย่ง
 โรงเรียนท่าม่วงราฎร์บำรุงและเทศบาลตำบลท่าม่วง ร่วมพิธีการแปรอักษรถวายความอาลัย วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559
นักเรียนโรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 66 ( ระบำสร้างสรรค์ )
โครงการ "เยาวชนคิดดีทำดี 84 โครงการกับครอบครัวข่าว3" ภาคตะวันตก
กิจกรรม อบรม คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ ๒ โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง ๖ / ๘ / ๒๕๕๘
สุภาพบุรุษลูกหนัง18ปี..ขาสั้นแห่งชงโค โรงเรียนท่าม่วงราษฏร์บำรง
รร ท่าม่วงราษฎร์บำรุง สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตร