หนังสืออิเล็กทรอนิกส์สภานิติบัญญัติไทย ตามโครงการภาคีเครือข่ายสร้างเสริมปัญญาด้วยหนังสืออิเล็กทรอนิกส์สภานิติบัญญัติไทย เพื่อเผยแพร่หนังสืออิเล็กทรอนิกส์วุฒิสภา โดยท่านสามารถเขาเยี่ยมชมและดาวน์โหลดหนังสืออิเลคทรอนิคส์ได้ที่ ตามลิงค์นี้ link http://www.senate.go.th/book_shelf/